facebook
Zalo
hỗ trợ trực tuyến
Bấm gọi: 0932 633 450
Yêu cầu báo giá
Nhận báo giá
SẢN PHẨM THẬT - GIÁ TRỊ THẬT

icon-dtHotline: 0932 633 450

icon-emailEmail:Nhantai2109@gmail.com

Tin tức

Thêm động lực giúp dự án Golden Future City gia tăng giá trị

Dải phân cách trên quốc lộ 13 tại nút giao với đường ĐX 614.539 đã được mở

Golden Future City có quy mô hơn 8 ha, gồm 509 sản phẩm, tọa lạc ngay cửa ngõ vào khu công nghiệp – đô thị Bàu Bàng, trung tâm thị trấn Lai Uyên. Dự án được quy hoạch bài bản với mật độ xây dựng thấp và nội khu tích hợp nhiều tiện ích như công viên, trường học,…

Golden Future City sở hữu vị trí kết nối xuyên suốt với các khu vực trọng điểm

Hiện nay, Golden Future City đang là dự án nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng và đã có hơn 80% sản phẩm được giữ chỗ trước. Nguyên nhân là do Golden Future City nắm giữ nhiều ưu điểm vượt trội về vị trí, giao thông kết nối tốt và bao quanh đã hình thành đầy đủ tiện ích như chợ, trường học, phòng khám đa khoa, trung tâm thể dục thể thao,…nên thuận lợi để ở kết hợp với khai thác kinh doanh.

Toàn bộ hạ tầng Golden Future City đã hoàn thiện

Đặc biệt, Golden Future City có pháp lý rõ ràng, toàn bộ hạ tầng đã hoàn thiện nhưng giá bán chỉ từ 610 triệu đồng/nền và thanh toán linh hoạt nhiều đợt. Bên cạnh được tặng 5 chỉ vàng SJC, khách hàng giao dịch thành công còn có cơ hội trúng nhiều quà tặng giá trị cao như SH Mode, Honda Vision, Honda Blade,…tại lễ giới thiệu dự án sắp diễn ra vào ngày 9-11 tới đây.

Tags từ khóa