facebook
Zalo
hỗ trợ trực tuyến
Bấm gọi: 0932 633 450
Yêu cầu báo giá
Nhận báo giá
SẢN PHẨM THẬT - GIÁ TRỊ THẬT

icon-dtHotline: 0932 633 450

icon-emailEmail:Nhantai2109@gmail.com

Tin tức

Hạ tầng Mega City 2 đang dần hoàn thiện sau 1 năm

Mega City 2 tọa lạc giữa giữa bốn tuyến đường huyết mạch gồm đường Nguyễn Hữu Cảnh, Tôn Đức Thắng, 319, 25C và được đầu tư với định hướng trở thành “đô thị hạt nhân” của thành phố Nhơn Trạch. Dự án từng tạo tiếng  vang lớn trên thị trường bất động sản khi tiêu thụ thành công toàn bộ 3.100 sản phẩm chỉ trong một ngày mở bán.

Điểm nổi bật của Mega City 2 là phần lớn diện tích của dự án được dành cho các công trình công cộng như công viên cây xanh, vườn ươm, khu sinh hoạt cộng đồng…Trong đó, khu công viên trung tâm hiện đã hoàn thiện hồ cảnh quan, trồng cây xanh. Những hạng mục tiếp theo như đài phun nước, khu vui chơi trẻ em… đang được Kim Oanh Group gấp rút triển khai.

Các tuyến đường nội khu đều đã được trải nhựa và bắt đầu trồng cây xanh, lát đá vỉa hè, lắp đèn chiếu sáng. Hiện Mega City 2 đang được giao dịch trên thị trường thứ cấp với mức giá dao động từ 800 triệu đến 1,35 tỉ đồng/nền, trong khi giá gốc của chủ đầu tư đưa ra vào thời điểm mở bán chỉ từ 650 triệu đồng/nền.

Tuyến đường chính dẫn vào dự án Mega City 2 vừa được hoàn thiện. Đây cũng là tuyến kết nối trực tiếp dự án với sân bay Long Thành, mang đến cơ hội giá tăng giá trị rất lớn cho các nhà đầu tư trong thời gian tới.

 

Tags từ khóa